คุณสามารถเปลี่ยน การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว สำหรับแผนที่หลักสูตรที่คุณเป็นเจ้าของได้ โดยขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่เลือก คุณสามารถแชร์แผนที่ของคุณกับชุมชน Mastery Connect หรือตั้งค่าให้เป็นส่วนตัวสำหรับตัวคุณเอง ทีมของคุณ โรงเรียนของคุณ หรือเขตการศึกษาของคุณได้
หากตั้งค่าแผนที่หลักสูตรเป็นส่วนตัว ระบบจะแสดงป้ายกำกับความเป็นส่วนตัว
หมายเหตุ: หากขั้นตอนในบทเรียนนี้ไม่ตรงกับที่แสดงในบัญชีของคุณ คุณอาจกำลังใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใหม่ สำหรับขั้นตอนการใช้งานส่วนติดต่อผู้ใช้แบบใหม่ โปรดดูที่ หัวข้อ "ฉันจะเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับแผนที่หลักสูตรได้อย่างไร?"
แผนที่หลักสูตรแบบเปิด
ในเมนูการนำทางทั่วโลก ให้คลิกที่ลิงก์ แผนที่ [1] จากนั้นคลิกที่ลิงก์ชื่อแผนที่หลักสูตร [2]
เปิดหน้าต่างแก้ไข
คลิกที่ลิงก์ แก้ไข
เลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
คลิกเมนูดรอปดาวน์ ความเป็นส่วนตัว [1] เลือก ตัวเลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ใหม่ [2]
บันทึกการตั้งค่า
คลิกปุ่ม อัปเดต
ดูฉลากความเป็นส่วนตัวที่อัปเดตแล้ว
ใน หน้าแผนที่หลักสูตร ให้ดูป้ายกำกับความเป็นส่วนตัวของแผนที่หลักสูตร
หมายเหตุ: แผนผังหลักสูตรที่แชร์ไปยังชุมชน Mastery Connect จะไม่แสดงป้ายกำกับความเป็นส่วนตัว