ใน Mastery Connect คุณสามารถเก็บถาวรและลบตัวติดตามได้ ตัวติดตามที่เก็บถาวรแล้วสามารถคงอยู่ในรายการที่เก็บถาวร สามารถยกเลิกการเก็บถาวรและกลับไปยังรายการที่สร้างแล้ว หรือลบออกอย่างถาวรได้
เปิดแทร็กเกอร์
ในหน้า หลัก ของ Mastery Trackers [1] ให้ค้นหาแทร็กเกอร์ที่คุณต้องการเก็บถาวรและคลิกไอคอน ตัวเลือก [2] จากนั้นคลิกลิงก์ เก็บถาวร [3]
ดูข้อมูลตัวติดตามที่เก็บถาวร
หากต้องการดูแทร็กเกอร์ที่เก็บถาวรในหน้าแทร็กเกอร์ ให้คลิกปุ่ม ตัวเลือก [1] จากนั้นคลิกลิงก์ แทร็กเกอร์ที่เก็บถาวร [2]
ลบหรือยกเลิกการเก็บถาวรตัวติดตาม
หากต้องการยกเลิกการเก็บถาวรหรือลบตัวติดตามอย่างถาวร ให้คลิกปุ่ม ตัวเลือก [1]
หากต้องการลบตัวติดตามออกจากหน้าเก็บถาวรและส่งกลับไปยังหน้าตัวติดตามความเชี่ยวชาญ ให้คลิกลิงก์ ยกเลิกการเก็บถาวร [2]
หากต้องการลบตัวติดตามอย่างถาวร ให้คลิกที่ลิงก์ ลบ [3]
หมายเหตุ:
- เมื่อคุณลบตัวติดตามอย่างถาวร ข้อมูลนักเรียนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก็จะถูกลบไปด้วยเช่นกัน
- ข้อมูลการติดตามจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติทุกปีตามวันที่เปลี่ยนปีการศึกษาของคุณ