ในฐานะครูผู้สอนที่ใช้ Mastery Connect คุณสามารถลบนักเรียนออกจากระบบติดตามได้โดยการลบหรือเก็บถาวร การลบนักเรียนจะลบนักเรียนและคะแนนของพวกเขาออกจากระบบติดตาม การเก็บถาวรนักเรียนจะทำให้นักเรียนคนนั้นกลายเป็นอดีตนักเรียน คุณสามารถ เลือกที่จะซ่อนหรือแสดง คะแนนของอดีตนักเรียนในระบบติดตามได้
การลบหรือการเก็บถาวรข้อมูลนักเรียนขึ้นอยู่กับวิธีการเพิ่มนักเรียนเข้าสู่ระบบติดตาม คุณสามารถลบนักเรียนที่เพิ่มเข้าสู่ระบบติดตามผ่านการนำเข้าไฟล์ CSV หรือพิมพ์ข้อมูลด้วยตนเองเท่านั้น และคุณสามารถเก็บถาวรข้อมูลนักเรียนที่เพิ่มเข้ามาทีละรายจากระบบข้อมูลนักเรียน (SIS) เท่านั้น
หมายเหตุ:
- คุณไม่สามารถเก็บข้อมูลนักเรียนที่เพิ่มเข้ามาในระบบติดตามจากส่วนของ SIS ได้ นักเรียนที่เพิ่มเข้ามาจากส่วนของ SIS จะต้องได้รับการจัดการโดย SIS หรือผู้ดูแลระบบ
- หากขั้นตอนในบทเรียนนี้ไม่ตรงกับสิ่งที่แสดงในบัญชีของคุณ คุณอาจกำลังใช้มุมมองแบบเก่า (Legacy View) สำหรับขั้นตอนในมุมมองแบบเก่า โปรดดูที่ หัวข้อ "ฉันจะลบหรือเก็บถาวรนักเรียนในระบบติดตามในมุมมองแบบเก่าได้อย่างไร? "
เปิดแทร็กเกอร์
ในหน้าหลักของ Mastery Trackers [1] ให้ค้นหาตัวติดตามที่คุณต้องการลบหรือเก็บถาวรนักเรียนและคลิกที่ลิงก์ชื่อ [2]
เปิด ลบ หรือเก็บถาวร
ในหน้า Tracker View บนแท็บ Students ให้เลื่อนเคอร์เซอร์ไปเหนือชื่อนักเรียน [1] จากนั้นคลิกไอคอน Remove [2]
นักศึกษาฝ่ายจดหมายเหตุ
หากมีการนำเข้าข้อมูลนักเรียนจากระบบ SIS หน้าต่าง "เก็บข้อมูลนักเรียน" จะปรากฏขึ้น หากต้องการเก็บข้อมูลนักเรียน ให้คลิกปุ่ม " เก็บข้อมูล "
นักเรียนจะกลายเป็นอดีตนักเรียน คุณสามารถเลือกที่จะ ซ่อนหรือแสดงคะแนน ของอดีตนักเรียนได้
ลบนักเรียน
หากป้อนข้อมูลนักเรียนด้วยตนเองหรือนำเข้าจากไฟล์ CSV หน้าต่างลบนักเรียนจะปรากฏขึ้น หากต้องการลบนักเรียนและคะแนนของนักเรียน ให้คลิกปุ่ม ลบ
นักเรียนคนนี้ถูกลบออกจากระบบติดตามแล้ว