คุณสามารถดูคอลเลกชันที่แชร์กับคุณได้ในห้องสมุดที่แชร์ของคุณ หากคอลเลกชันนั้นถูกแชร์ คุณสามารถดูรายชื่อกลุ่มและบุคคลที่แชร์คอลเลกชันนั้นด้วยเช่นกัน
จากรายการไลบรารีที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถจัดการการเข้าถึงที่ใช้ร่วมกันได้ รวมถึงการลบการเข้าถึงของคุณเอง หากคุณเพิ่มคอลเลกชันลงใน Studio หรือหากคุณสามารถแก้ไขคอลเลกชันที่แชร์กับคุณได้ คุณยังสามารถจัดการการเข้าถึงที่ใช้ร่วมกันสำหรับบุคคลอื่น ๆ ทั้งหมดที่ได้รับการแชร์คอลเลกชันนั้นด้วย
ห้องสมุดเปิดที่ใช้ร่วมกัน
ในเมนูนำทางของ Studio ให้คลิกเมนูแบบเลื่อนลง Shared Library
หากต้องการเปิดดูคอลเลกชัน ให้คลิกที่ลิงก์ชื่อคอลเลกชัน
คอลเลกชันการแบ่งปัน
ในหน้าต่างคอลเลกชัน ให้คลิกไอคอน ตัวเลือก [1] จากนั้นคลิกที่ลิงก์ แชร์คอลเลกชัน [2]
ดูรายชื่อที่แชร์ด้วย
ดูกลุ่มและบุคคลที่แบ่งปันคอลเลกชันในรายการ ที่แบ่งปันกับ [1]
คุณยังสามารถแชร์คอลเลกชันกับ ผู้ใช้และกลุ่ม อื่นๆ ได้อีกด้วย [2]
หมายเหตุ: หากคอลเลกชันถูกแชร์ให้กับคุณโดยมีสิทธิ์เข้าถึง แบบดู ได้เท่านั้น [3] คุณสามารถแชร์คอลเลกชันกับผู้ใช้และกลุ่มอื่น ๆ ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถแชร์ได้เฉพาะกับสิทธิ์เข้าถึงแบบดูได้เท่านั้น
ในการจัดการการเข้าถึงคอลเลกชันของคุณเอง ให้คลิกเมนูดรอปดาวน์ การแชร์การเข้าถึง [1]
หากไฟล์ถูกแชร์ให้กับคุณโดย มีสิทธิ์เข้าถึงแบบดูได้ [2] คุณจะไม่สามารถเลือกตัวเลือก แบบแก้ไขได้ [3]
หากต้องการลบการเข้าถึงร่วมกันของคุณ ให้คลิกตัวเลือก เพิกถอนการเข้าถึง [4]
หากคุณเพิ่มคอลเลกชันลงใน Studio หรือหากมีการแชร์คอลเลกชันให้คุณโดยให้สิทธิ์ในการแก้ไข คุณสามารถจัดการการเข้าถึงที่แชร์ให้กับผู้อื่นได้
ในส่วน "แชร์กับ" ให้ค้นหาผู้ใช้หรือกลุ่มในรายการ จากนั้นคลิกเมนูดรอปดาวน์ "แชร์การเข้าถึง" [1]
เพื่ออนุญาตให้ผู้ใช้อื่นดู คัดลอก และแชร์คอลเลกชัน ให้เลือกตัวเลือก สามารถดูได้ [2]
เพื่ออนุญาตให้ผู้ใช้อื่นดู แก้ไข ลบ ดาวน์โหลด คัดลอก และแชร์คอลเลกชัน ให้เลือกตัวเลือก สามารถแก้ไขได้ [3]
หากต้องการลบสิทธิ์การเข้าถึงที่แชร์ของผู้ใช้ ให้คลิกตัวเลือก เพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึง [4]
คลิกปุ่ม อัปเดต