เมื่อตั้งค่าและอนุญาตการใช้งาน Zoom ในบัญชี Studio ของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถจัดการตัวเลือกการอัปโหลดการบันทึกได้ คุณสามารถปิดและเปิดตัวเลือกการอัปโหลดอัตโนมัติของ Zoom ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถระบุตำแหน่งที่จะแสดงไฟล์ที่อัปโหลดใน Studio ได้อีกด้วย เมื่ออัปโหลดการบันทึกไปยัง Studio แล้ว คุณสามารถกำหนดให้ลบวิดีโอโดยอัตโนมัติในบัญชี Zoom Cloud ของคุณได้
หมายเหตุ:
- คำบรรยายและข้อความถอดเสียงของ Zoom จะไม่บันทึกใน Studio โดยอัตโนมัติพร้อมกับการบันทึก Zoom อย่างไรก็ตาม คุณสามารถดาวน์โหลดคำบรรยายและข้อความถอดเสียงจาก Zoom ด้วยตนเองแล้ว อัปโหลด ไปยัง Studio หรือคุณสามารถ ขอคำบรรยาย ใน Studio ได้
- โปรแกรม Studio ไม่ได้ใช้ภาพขนาดย่อของ Zoom แต่คุณสามารถ เปลี่ยนภาพขนาดย่อเริ่มต้น สำหรับการบันทึก Zoom ได้
การตั้งค่า Open Studio
ในเมนูนำทางหลัก ให้คลิกแท็บ การตั้งค่า
การประชุมแบบเปิด
คลิกแท็บ " การประชุม "
จัดการการอัปโหลด Zoom อัตโนมัติ
โดยค่าเริ่มต้น การบันทึก Zoom ทั้งหมดจะถูกอัปโหลดไปยังบัญชี Studio ของคุณโดยอัตโนมัติ และ ตัว เลือก "บันทึกการบันทึก Zoom ไปยัง Studio" จะเปิดใช้งานอยู่
ปิดการอัปโหลดอัตโนมัติ
หากต้องการปิดการอัปโหลดอัตโนมัติ ให้คลิกตัวเลือก " บันทึกการบันทึก Zoom ไปยัง Studio " [1] จากนั้นคลิกปุ่ม "ยืนยัน" [2]
หมายเหตุ: ก่อนที่การบันทึก Zoom จะถูกอัปโหลดไปยังบัญชี Studio ของคุณ คุณต้องเปิดใช้งานตัวเลือกการอัปโหลดอัตโนมัติอีกครั้ง
เปิดใช้งานการอัปโหลดอัตโนมัติ
หากต้องการเปิดใช้งานการอัปโหลดอัตโนมัติ ให้คลิกตัวเลือก "บันทึกการบันทึก Zoom ไปยัง Studio "
จัดการตำแหน่งที่ตั้งสำหรับการอัปโหลด
โดยค่าเริ่มต้น การบันทึก Zoom ทั้งหมดจะแสดงในหน้า "คลังของฉัน" (My Library)
เลือกคอลเลกชันสำหรับการอัปโหลด Zoom
หากต้องการระบุคอลเลกชันสำหรับการบันทึก Zoom ของคุณ ให้คลิกเมนูแบบเลื่อนลง " บันทึกไป ยัง" [1] คุณสามารถเลือกตัวเลือกจากรายการคอลเลกชันของคุณ หรือคุณสามารถเลือกตัวเลือก "เพิ่มคอลเลกชันใหม่" [2]
สร้างคอลเลกชันใหม่
ป้อนชื่อสำหรับคอลเลกชันในช่อง ชื่อคอลเลกชัน [1] จากนั้นคลิกปุ่ม สร้าง [2]
จัดการการบันทึก Zoom บนคลาวด์
โดยค่าเริ่มต้น การบันทึก Zoom ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในบัญชี Zoom Cloud ของคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อการบันทึก Zoom ของคุณอัปโหลดไปยัง Studio แล้ว คุณสามารถกำหนดให้วิดีโอในบัญชี Zoom Cloud ของคุณถูกลบโดยอัตโนมัติได้ หากต้องการตั้งค่าให้ Zoom ลบการบันทึกโดยอัตโนมัติหลังจากอัปโหลดไปยัง Studio ให้คลิกช่องทำ เครื่องหมาย "ลบการบันทึกจาก Zoom Cloud หลังจากบันทึกไปยัง Studio"