ฟีเจอร์นี้เป็นส่วนเสริมแบบเก่าที่ปัจจุบันมีให้ใช้งานใน Canvas Plus และ Canvas Next แล้วเมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ Studio เสร็จแล้ว คุณสามารถออกจากระบบบัญชีของคุณได้ออกจากระบบคลิกปุ่ม ออกจากระบบ