Gallwch newid y gosodiadau preifatrwydd ar gyfer mapiau cwricwlwm sy'n eiddo i chi. Yn seiliedig ar y gosodiad preifatrwydd a ddewiswyd, gallwch rannu eich map gyda Chymuned Mastery Connect neu wneud y map yn breifat i chi'ch hun, eich tîm, eich ysgol, neu'ch ardal.
Os yw gosodiad map cwricwlwm wedi'i osod yn Breifat, mae'n dangos label preifatrwydd.
Nodyn: Os nad yw'r camau yn y wers hon yn cyfateb i'r hyn sy'n cael ei arddangos yn eich cyfrif, efallai eich bod yn defnyddio'r rhyngwyneb newydd. Am gamau sy'n defnyddio'r rhyngwyneb newydd, cyfeiriwch at Sut ydw i'n newid y gosodiadau preifatrwydd ar gyfer map cwricwlwm?
Map Cwricwlwm Agored
Yn y ddewislen Llywio Byd-eang, cliciwch y ddolen Mapiau [1]. Yna, cliciwch ddolen enw map cwricwlwm [2].
Agor y Ffenestr Golygu
Cliciwch y ddolen Golygu .
Dewiswch Gosodiadau Preifatrwydd
Cliciwch y ddewislen ostwng Preifatrwydd [1]. Dewiswch opsiwn gosod preifatrwydd newydd [2].
Cadw Gosodiadau
Cliciwch y botwm Diweddaru .
Gweld y Label Preifatrwydd wedi'i Ddiweddaru
Ar dudalen Mapiau'r Cwricwlwm , gweler label preifatrwydd map y cwricwlwm.
Nodyn: Nid yw mapiau cwricwlwm a rennir â Chymuned Mastery Connect yn arddangos label preifatrwydd.