Gallwch newid y gosodiadau preifatrwydd ar gyfer mapiau cwricwlwm sy'n eiddo i chi. Yn seiliedig ar y gosodiad preifatrwydd a ddewiswyd, gallwch rannu eich map gyda Chymuned Mastery Connect neu wneud y map yn breifat i chi'ch hun, eich tîm, eich ysgol, neu'ch ardal.
Os yw gosodiad map cwricwlwm wedi'i osod yn Breifat, mae'n dangos label preifatrwydd.
Nodyn: Os nad yw'r camau yn y wers hon yn cyfateb i'r hyn a ddangosir yn eich cyfrif, efallai eich bod yn defnyddio'r Olygfa Hen. Am gamau'r Olygfa Hen, cyfeiriwch at Sut ydw i'n newid y gosodiadau preifatrwydd ar gyfer map cwricwlwm yn yr Olygfa Hen?.
Map Cwricwlwm Agored
Yn y ddewislen Llywio Byd-eang, cliciwch y ddolen Mapiau [1]. Yna, cliciwch ddolen enw map cwricwlwm [2].
Agor y Ffenestr Golygu
Cliciwch yr eicon Golygu .
Dewiswch Gosodiadau Preifatrwydd
Cliciwch y ddewislen ostwng Preifatrwydd [1]. Dewiswch opsiwn gosod preifatrwydd newydd [2].
Cadw Gosodiadau
Cliciwch y botwm Diweddaru .
Gweld y Label Preifatrwydd wedi'i Ddiweddaru
Ar dudalen Mapiau'r Cwricwlwm , gweler label preifatrwydd map y cwricwlwm.
Nodyn: Nid yw mapiau cwricwlwm a rennir â Chymuned Mastery Connect yn arddangos label preifatrwydd.